ขอเชิญชวนนักเรียนโรงเรียนวชิรป่าซาง เข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์

ขอเชิญชวนนักเรียนโรงเรียนวชิรป่าซาง เข้าร่วมกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ในวันพฤหัสบดี ที่ 31 สิงหาคม 2566 เวลา 08.40 น.-12.00 น. โดยมีกิจกรรมดังนี้
กิจกรรมที่ห้องโสตทัศนศึกษา
1. การแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science show)
2. การแข่งขัน E-sport เกม ROV
กิจกรรมที่อาคาร 3 ชั้น 2
1. การทดลองแสนสนุก ณ ห้องเคมี
2. Bingo Biology
3. กล้องจุลทรรศนืพาเพลิน ณ ห้องชีววิทยา
4. ตอบคำถามวิทยาศาสตร์
5. จรวดจิ่ว บินนาน ณ ห้องวิทยาศาสตร์
6. การแข่งขันไข่นอวตัน
7. ขูดตามใจ ไขข้อความ ณ ห้องฟิสิกส์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ลิ้งสมัคร - https://forms.gle/HjYQeQPmjMMZk8Ak8
ประชาสัมพันธ์ลิ้งค์สำหรับสมัครเข้าร่วมกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์
smileyลิงค์สมัครเข้าร่วมกิจกรรม (ครูชุติมา เจริญผล , ครูธนัชชา ไปนาน)
- ตอบคำถามวิทยาศาสตร์
- จรวดจิ๋ว บินนาน
angelลิงค์สมัครเข้าร่วมกิจกรรมไข่นิวตัน (ครูกมลทิพย์ สายสุวรรณ)
28 ส.ค. 66 | รับชม : 80 ครั้ง